Why Cleanique?
Cleanique คือผู้ชำนาญการของคุณในการทำความสะอาดกระเป๋า รองเท้า และแจ็กเก็ต โดยจะมีการฟื้นฟู ซ่อมแซมทั้งสีและพื้นผิว ในขณะเดียวกันยังช่วยป้องกันแบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งถือเป็นการดูแลสุขภาพของผู้ใช้ไปด้วยในตัว เพราะหนังแต่ละชนิดนั้นไม่ได้มีคุณสมบัติเหมือนกัน ในขณะที่เราต้องรับมือมาแล้ว กับเครื่องเครื่องหนังทุกแบบ คุณจึงสามารถไว้วางใจได้เลยว่า เครื่องหนังของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ดังนั้น ไม่มีความจำเป็นจะต้องโยนกระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้า และแจ็กเก็ตราคาแพงของคุณทิ้งไป เพียงเพราะมันดูเก่า มีคราบสกปรก เลอะเทอะ มีริ้วรอย สีซีดจาง หรือขาดชำรุด เพียงแค่นำมันมาทำความสะอาด ทำสีใหม่ ซ่อมแซม และบำรุงรักษาให้ดูดีเหมือนใหม่ก็ได้แล้ว!

Cleanique ให้ความใส่ใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก สุขลักษณะ รวมไปถึงเรื่องของสิ่งแวดล้อม น้ำยาที่เราใช้ดูแลทำความสะอาดเครื่องหนังนั้น ทั้งไม่เป็นพิษและยังย่อยสลายเองได้ และได้ผ่านการทดสอบจาก D. Eichelberg จากประเทศเยอรมันแล้วว่า ไม่มีอันตรายต่อผิวหนัง ดังนั้นขอให้มาร่วมเป็นผู้นำแฟชั่น และดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กับไลฟ์สไตล์ที่ดีร่วมกันกับเรากันเถอะ!

Why wash bags and shoes?
หลายๆ เมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นถือว่าอยู่ในเขตร้อนชื้น และเพราะสภาพอากาศที่ร้อนชื้น ที่ทำให้มีการแพร่กระจายของเชื้อราอย่างรวดเร็ว จึงมีความจำเป็นที่จะต้องดูแลทำความสะอาดกระเป๋า และรองเท้าอย่างยิ่ง จากการสำรวจที่ผ่านมา พบว่า เท้าของเรานั้นมีต่อมเหงื่อมากถึง 200,000 ต่อมที่คอยผลิตเหงื่อออกมาอยู่ทุกวัน ทำให้เกิดความชื้นในรองเท้าและทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้น เนื่องจากเชื้อแบคทีเรียได้มีการแพร่กระจายและเติบโตหมักหมมขึ้นในรองเท้านั่นเอง

เช่นเดียวกัน การแพร่ขยายของเชื้อราในกระเป๋าก็เกิดจากการสะสมของคราบไคล และสิ่งสกปรกจากการใช้เป็นประจำ เมื่อเวลาผ่านไป แบคทีเรียและเชื้อราก็จะเติบโตขึ้น ผลิตภัณฑ์จากเครื่องหนังนั้นขึ้นราง่ายมาก อีกทั้งยังเป็นต้นตอของเชื้อแบคทีเรีย ที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพอีกด้วย ดังนั้นการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดกระเป๋า จึงเปรียบเสมือนกับ เป็นการดูแลสุขภาพของคุณ และคนในครอบครัวคุณจากเชื้อโรคเล็กๆ ที่มองไม่เห็นด้วยเช่นกัน ด้วยการดูแลเอาใจใส่ และทำความสะอาดทั้งกระเป๋า และรองเท้าของคุณเป็นอย่างดี จะช่วยยืดอายุการใช้งานของรักของคุณออกไปได้พร้อมๆ กับปกป้องสุขภาพของคุณ จากเชื้อแบคทีเรียด้วยเช่นกัน